Thông cáo 19 July, 2019

BitBattle.io: Trở thành chủ phòng, hưởng 10% Giải thưởng

Copied to clipboard

BitBattle.io mở chế độ mới, cho phép người dùng Đặc biệt tự mở phòng đấu Sinh tồn.

Phòng đấu Sinh tồn (Survival) trước đây là chế độ thi đấu riêng do BitBattle tổ chức và trao thưởng từ hệ thống. Mỗi người tham gia sẽ dùng 20 SPIN (tương ứng 20 lượt chọn) để vào phòng và giành chiến thắng nếu có nhiều dự đoán đúng nhất. Tuy nhiên, nếu đoán sai 5 lệnh, người dùng sẽ bị loại. Khi đó, người dùng có thể dùng 20 SPIN mới để thi đấu lại, kết quả lượt đấu tốt nhất sẽ là kết quả cuối cùng.

Trong bản cập nhật mới nhất của Bitbattle, người dùng hiện có thể tự tổ chức phòng Sinh tồn và giải thưởng đóng góp có thể là SPIN hoặc ETH tuỳ theo Chủ phòng (Host) quy định. Dự đoán sai người dùng vẫn sẽ bị loại và không giới hạn số lần thi lại.

Những điểm khác biệt so với phòng Sinh tồn cũ:

• Vé vào phòng: chủ phòng tuỳ chỉnh
  • Lệnh thua: chủ phòng tuỳ chỉnh
  • Cả người dùng và Chủ phòng đều phải góp tiền vào Bể phần thưởng
  • Giải thưởng sẽ trao Top 1 người dự đoán đúng nhiều nhất

Đặc biệt: Chủ phòng có thể lựa chọn tham gia cuộc đấu hay không và được hưởng 10% từ tổng giải thưởng

Người dùng cần phải đáp ứng những điều kiện nhất định mới được phép mở phòng Sinh tồn:

1. Duy trì số dư 50.000 SPIN trong tài khoản BitBattle
  2. Đăng ký trở thành Chủ phòng với admin qua telegram và cung cấp ID BitBattle để xác minh
  3. Kết quả phê duyệt sẽ được trả về cho Chủ phòng chậm nhất sau 24 giờ

Không đủ SPIN để trở thành Chủ phòng Sinh tồn, Mua SPIN tại Nami.Exchange.

__

Giới thiệu về Nami Corporation

Nami Corp. là một start-up FinTech hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư và Công nghệ trên nền tảng công nghệ Blockchain. Nami đã xây dựng và phát triển một hệ sinh thái bao gồm các sản phẩm và dịch vụ tài chính để hỗ trợ toàn diện cho nhà đầu tư, tối ưu hoá các hoạt động và lợi nhuận của cộng đồng với khẩu hiệu “Change mindset, make giant steps”.