19 January, 2018 – 11:33

Giới thiệu chuyên trang Newsroom của Nami

Copied to clipboard

Raffles Place, Singapore – Quyết định đầu tư thông minh và sắc bén luôn dựa trên những thông tin được cập nhật mới nhất trên những quan điểm khách quan. Vì vậy, nhằm cung cấp những thông tin chính thức và quan điểm rõ ràng của Nami trong bối cảnh thị trường Đầu tư & Công nghệ thay đổi không ngừng nghỉ, Brand team của Nami trân trọng giới thiệu Kênh Thông Tin và Tin Tức chính thức của Nami – Newsroom đã được ra mắt tại địa chỉ nami.io/newsroom để cập nhật tin tức mới nhất về những sản phẩm công nghệ và những bước chuyển mình của Nami cùng nhiều thông tin quý báu cấp thiết cho nhà đầu tư và các đơn vị truyền thông.

Nami Corp. là một tổ chức FinTech hoạt động toàn cầu trong lĩnh vực Đầu Tư và Công Nghệ trên nền tảng công nghệ BlockChain. Nami không đơn thuần là một sàn giao dịch mà đã phát triển thành một hệ sinh thái các sản phẩm để hỗ trợ các Nhà Đầu Tư & Giao Dịch toàn cầu để tối ưu hoá các hoạt động và lợi nhuận của cộng đồng với khẩu hiệu “No spread, No swap, No commission”.

Bên trong Hệ sinh thái của Nami:

• Nami Assistant – Trợ lý ảo dành cho các Nhà Giao dịch
  • Nami.Trade – Sàn giao dịch và đầu tư dựa trên công nghệ Blockchain
  • Nami.Exchange – Cộng đồng giao dịch Fiat-Crypto
  • Nami.Today – Kênh thông tin về thị trường Tài chính & Tiền tệ Điện tử

Mục đích của trang Newsroom là trở thành kênh thông tin hữu ích cho các Nhà đầu tư và những Cá nhân/Tổ chức có mối liên hệ với Nami. Chúng tôi cũng tạo ra một trang riêng biệt – Press để dành riêng cho Báo chí, Media, các Blogger và những người đang tìm kiếm nguồn cho các kênh thông tin của mình.

Hiểu rõ nhu cầu về nguồn thông tin rõ ràng và chính xác của Báo chí và Media, tất cả những thông báo chính thức của Nami tại nami.io/press sẽ được cập nhật nhanh chóng nhất để thể hiện quan điểm của chúng tôi về các sự kiện đang diễn ra.